Mua dao cắt công nghiệp chất lượng ở đâu ?

logo

bg68

hotline

banner16 BANNER55 banner5 banner2 banner3

Hỗ trợ trực tuyến

   0799 892 986
   0862 935 708
Zalo   0799 892 986
   [email protected]
   [email protected]

Video

Thống kê truy cập

Mua dao cắt công nghiệp chất lượng ở đâu ?

Lĩnh vực công nghiệp ngày càng phát triển, đặc biệt là trong nghành công nghiệp gia công sản phẩm. Nghành công nghiệp gia công chi tiết đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế hiện nay. Vì vậy thị trường về thiết bị công nghiệp rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng nhiều khách hàng băn khoăn đó không biết mua dao cắt công nghiệp ở đâu chất lượng, giá thành hợp lý. Vậy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé để tìm cho mình địa chỉ nhà cung cấp phù hợp.

Dao cắt công nghiệp là gì ? Bao gồm những loại nào ?

Dao cắt công nghiệp là cụm từ gọi chung cho các thiết bị dùng để gia công cơ khí, cắt gọt kim loại để tạo ra những thành phẩm đáp ứng nhu cầu của cuộc sống.

Các sản phẩm đơn giản từ gia công cơ khí có thể kể ra như trong cuộc sống và trong gia đình : trang trí nội thất, vật dụng nhà bếp, các thiết bị gia dụng. Các sản phẩm phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao sử dụng trong các ngành ô tô, nha kha, quân sự, y tế, hàng không như các chi tiết máy trong ô tô, máy bay hay các thiết bị vệ tinh, thiết bị dùng cho y tế….. Có rất nhiều, rất nhiều sản phẩm của ngành gia công cơ khí mà ta có thể kể ra.

Dao cắt công nghiệp gồm được chia rất nhiều loại sản phẩm, trong dòng dao cắt hiện nay có thể chia ra thành một số nhóm như: máy tiện, máy khoan, máy phay, dòng sản phẩm mũi phay, mũi khoan, taro, …

Dòng dao phay bao gồm các loại sau:

  • Dao phay phá thô, dao phay ngón, dao phay mặt đầu, dao phay cầu, dao phay trụ, dao chuốt, dao vắt mép, ghép hạt, dao phay lăn rang,…
  • Mũi doa lỗ, mũi khoan, mũi taro, mũi khoét,..
  • Đá mài các loại dùng cho máy mài, lưỡi cắt,..
  • Mũi taro, mũi khoan tích hợp tưới nguội, mũi khoan,…
  • Dao tiện ngoài, dao tiện trong, dao tiện ren, dao tiện cắt đứt,…

Ứng dụng của dao cắt công nghiệp

Mỗi loại dao cắt có công dụng khác nhau, tùy theo bạn muốn gia công vật liệu như thế nào mà tùy chọn loại dao phù hợp để gia công để đảm bảo được gia công có kết quả tối ưu thì bạn cần chọn đúng loại cũng như vật liệu dụng cụ cắt.

Các dụng cụ dao cắt công nghiệp thường dùng để gia công các sản phẩm như: khuôn dập, cánh tuabin, khuôn nhựa, trục khủy, trục số, tủ điện, mặt bích, bánh rang, hộp số, tủ điện, ổ khóa,…

Dao phay là dụng cụ được dùng nhiều trong gia công sản xuất ra sản phẩm. Dòng sản phẩm này đáp ứng cho các công việc chính như: phay bậc, phay rãnh, phay biên,… khi gia công khuôn mẫu lên đến 60% khối lượng công việc đều do phay ngón đảm nhiệm. Bởi vậy bạn cần chú ý khi chọn mua dao phay ngón bền tốt để có thể đảm bảo được quá trình gia công như ý.

Nên mua dao cắt công nghiệp chất lượng ở đâu ?

Chất liệu làm dao ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm, phần lưỡi cắt tiếp xúc trực tiếp với vật phẩm nên phải đảm bảo chịu được nhiệt và tản nhiệt nhanh, và chạm, bền dai và chịu được độ mài mòn.

Vì vậy để tạo ra sản phẩm hoàn hảo chất lượng, thì bạn nên chọn các sản phẩm chất lượng để quá trình gia công được tốt hơn.

WINTHACO chuyên cung cấp các loại dao cắt công nghiệp chất lượng và uy tín tại BÌNH DƯƠNG.

mess.png

zalo.png

call.png